Hoa giả – xu hướng mới để trang trí nhà cửa. Bạn muốn làm cho ngôi nhà của mình mới hơn, đẹp hơn và gần gũi với thiên nhiên hơn. Bạn là một người yêu hoa nhưng vì bận rộn với công việc nên không có thời gian để chăm sóc cho những bông hoa của mình. Thay vì để những bông hoa tươi trong nhà và phải chăm sóc chúng cho dù bạn đang rất mệt mỏi, tại sao bạn không thử một lần thay đổi những bông hoa tươi đó bằng những bông hoa giả.

Ngày nay, khi con người luôn bận rộn với công việc của mình thì những bông hoa giả lại đang trở thành xu thế mới. Bạn biết không? Những bông hoa giả sẽ mang đến cho bạn cảm giác thư thái hơn mỗi khi mệt mỏi.
Bó hoa tuylip giả trang trí trong nhà

Những bông hoa giả này có rất nhiều công dụng đấy nhé!

Bạn không cần phải tốn công sức để chăm chúng, không phải lo chúng sẽ tàn. Bạn không cần phải thay nước thường xuyên để hoa tươi lâu. Chắc bạn cũng biết rằng hoa tươi khi cắm trong bình, lọ lâu sẽ bị thối cành và có mùi rất khó chịu. Bạn sẽ lại tốn công khử mùi cho bình hoa và ngôi nhà của bạn. Hơn nữa, khi hoa bắt đầu tàn, bạn sẽ thấy những cánh hoa rụng rơi vương vãi lên nền nhà khiến căn nhà luôn trong tình trạng “bẩn”. Thật khó chịu khi mà vừa dọn dẹp xong mà lại thấy những cánh hoa rụng xuống và phải dọn lại đúng không?

Bình ly hồng

Bình ly hồng

Với hoa giả thì lại khác, bạn chỉ cần mua những bình hoa, lẵng hoa hay giỏ hoa về và tìm một vị trí thích hợp cho chúng. Không cần thay nước mỗi ngày, không phải lo gốc cành hoa bị hỏng hay có mùi. Và hoa giả thì không tàn nên bạn cũng không cần phải dọn dẹp nhiều lần vì cánh hoa không rụng xuống.

Với những bạn yêu hoa nhưng lại bị dị ứng với phấn hoa thì những bông hoa giả là một sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo phải không? Những bông hoa giả ngày nay sắc thắm không thua kém gì hoa thật. Thế nên bạn có thể thoải mái lại gần chúng mà không sợ dị ứng như với hoa thật.
hoa gia cao cấp

Địa lan vàng

Địa lan vàng

Bạn có biết rằng, ban ngày hoa thật đẹp là thế, lung linh là thế nhưng về đêm thì hoa thật có thể là một chất độc giết chết bạn đó. Ban ngày, hoa thật hấp thụ khí CO2 và thải ra khí O2 thực hiện quang hợp. Còn về đêm, hoa thật lại thực hiện quá trình quang hợp giống như con người, hoa lấy vào O2 và thải ra CO2. Vào ban đêm, để những bông hoa thật trong nhà thì bạn có thể coi chúng là kẻ thù tranh giành dưỡng khí của mình đấy. Những bông hoa giả thì không cần trao đổi khí nên chúng sẽ không trở thành kẻ thù của bạn đâu.

Hoa vải cao cấp

Hoa vải cao cấp

Bạn còn ngần ngại gì nữa mà không thay đổi cho ngôi nhà của mình ngay thôi. Vừa có thể làm đẹp cho ngôi nhà mà lại an toàn cho sức khỏe của mình.

Leave a comment